Genshin Impact 3.1’King Deshret and the Three Magi’

การอัปเดตเวอร์ชัน 3.1 สำหรับGenshin Impactซึ่งมีชื่อว่า “King Deshret and the Three Magi” จะเปิดตัวในวันที่ 28 กันยายน

ในไม่ช้า Nation of Wisdom จะแนะนำพื้นที่ทะเลทรายอันกว้างใหญ่ และเรื่องราวและการผจญภัยใน Sumeru จะดำเนินต่อไปที่นี่ ตัวละครท้องถิ่นสามตัว Nilou, Cyno และ Candace จะกลายเป็นตัวละครที่เล่นได้! ในขณะเดียวกัน Weinlesefest ก็พร้อมที่จะดูแลผู้เล่นด้วยเรื่องราว กิจกรรม มินิเกม และรางวัลมากมายในท้องฟ้าฤดูใบไม้ร่วงที่สดใสของ Mondstadt

ตรงกันข้ามกับป่าฝนเขตร้อน ทะเลทรายสุเมรุที่รุนแรงมีความงามที่อันตรายโดยสิ้นเชิง ในใจกลางทะเลทราย มีสุสานอันยิ่งใหญ่ของ King Deshret และดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยปริศนา กลไก และผู้พิทักษ์หุ่นยนต์ที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีโบราณของเทพเจ้าที่เสียชีวิตและอารยธรรมโบราณของเขา ทะเลทรายแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านอารู

ซึ่งเป็นชุมชนที่ใหญ่ที่สุดของชาวทะเลทรายและเป็นท่าเรือที่ปลอดภัยสำหรับนักวิชาการที่ถูกเนรเทศและข้อมูลมากมาย ขณะที่ผู้เล่นเจาะลึกเข้าไปในพื้นที่ทะเลทราย ภารกิจ Archon Quest ของ Sumeru ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อมีกลุ่มต่างๆ ปรากฏตัวขึ้น รวมถึง Fatui Harbingers, Il Dottore และ Scaramouche

ด้วยขุมพลังจากเทคโนโลยีที่ไม่รู้จัก สัตว์ประหลาดกลไกสองตัวจะเปิดตัวเป็นบอสศัตรูตัวใหม่ อัลกอริธึมของ Semi-Intransient Matrix ของ Overseer Network เป็นผู้นำของกลไกที่ดูแล Mausoleum of King Deshret และสามารถล่องหนได้ในการต่อสู้ ศัตรูบอสตัวใหม่อีกตัวหนึ่ง Aeonblight Drake จะท้าทายผู้เล่นในป่าฝนด้วยรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกัน

ในขณะเดียวกัน ตัวละคร Sumeru สามตัวจะพร้อมให้คัดเลือกเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในทีมของผู้เล่น หลังจากที่เธอเดบิวต์เป็นนักเต้นแล้ว Nilou จะเข้าร่วมเป็นตัวละคร Hydro ระดับ 5 ดาวที่สามารถเล่นได้ ซึ่งผสมผสานการเต้นอันสง่างามของเธอเข้ากับความปราดเปรียวของดาบ นายพล Mahamatra Cyno ที่ไว้ใจได้ก็พร้อมสำหรับการต่อสู้ในฐานะผู้ถืออาวุธ Electro polearm ระดับห้าดาว เขาเป็นแฟนตัวยงของ Genius Invokation

เกมการ์ดซื้อขายใหม่ล่าสุดที่ยังไม่ได้เพิ่มในเวอร์ชัน 3.3! Candace ทายาทสายเลือดผสมของ King Deshret จะเปิดตัวในฐานะผู้พิทักษ์ Desertfolk และ Aaru Village ด้วยการใช้ Hydro Vision และ polearm ของเธอ เธอจะพร้อมใช้งานเป็นตัวละครระดับสี่ดาวใน Event Wishes ที่มี Cyno และ Venti ฉายซ้ำในช่วงครึ่งแรกของเวอร์ชัน 3.1 การฉายซ้ำของ Nilou และ Albedo จะตามมาในช่วงครึ่งหลังของการอัพเดท

ไกลจากทะเลทรายใน MondstadtWeinlesefest ประจำปีจะเป็นช่วงเวลาแห่งการกลั่นและลิ้มรสไวน์แห่งปีกับ Anemo Archon ผู้เล่นจะมีโอกาสได้กลับมาพบกับเพื่อนๆในMondstadtและช่วย Razor ค้นพบอดีตของเขามากขึ้น นอกจากนี้ Weinlesefest ยังมีอีเวนต์สำคัญประจำฤดูกาลและมินิเกมอีกสี่เกมผู้เล่นสามารถแลกรับรางวัลต่าง ๆ รวมถึงอาวุธระดับ 4 ดาวใหม่ Missive Windspear พร้อมกับวัสดุปรับแต่งพิเศษโดยรับ Festive Fever ผ่านมินิเกม

ความท้าทายและรางวัลอีกมากมายรอคุณอยู่ในเวอร์ชัน 3.1 กิจกรรม “Wind Chaser” จะท้าทายผู้เข้าร่วมในการจัดการพลังงานของลมในโดเมนพิเศษ ในอีกเหตุการณ์หนึ่ง “Star-Seeker’s Sojourn” คุณจะช่วยให้เด็กสาวเติมเต็มความปรารถนาของเธอในการค้นหาดาวแห่งอนาคต สุดท้าย คุณจะได้รับรางวัลใน Spiral Abyss

หากคุณผ่านชั้น 4ห้องที่3พร้อมโอกาสในการรับสมัครColleiฟรีนอกจากนี้กิจกรรมการเข้าสู่ระบบรายวันกลับมาอีกครั้ง โดยมีมากถึง Intertwined Fate ×10และไอเทมอื่นๆ ที่จะรับได้Primogems ×1,600,Fragile Resin ×4 ทั้งหมด และอุปกรณ์พิเศษสองอย่าง “Jumpy Dumpty Party Popper”และ “CloudRetainer’s Damasked Device” จะถูกส่งถึงคุณผ่านอีเมลในเกม

เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้เล่นให้ดียิ่งขึ้น เวอร์ชัน 3.1 จะรวมคุณสมบัติใหม่สองสามอย่าง รวมถึงการเปลี่ยนรูปแบบภูมิประเทศแบบไดนามิก โซลูชันเพื่อจำลองเส้นทางที่สมจริงบนผืนทรายได้ดียิ่งขึ้น ในระหว่างนี้ จะมีการรองรับ DualSense Controller เพิ่มเติมเพื่อเปิดใช้งานการตอบสนองแบบสั่นเมื่อตัวละครส่ง Elemental Burst

 

 

Releated